Công an xã Sơn Hạ, huyện Sơn Hà tổ chức Diễn đàn: “Công an xã lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2020

16:36 24/09/2020

TốTối hôm qua, ngày 23/9/2020, tại điểm trường thôn Kà Tu, xã Sơn Hạ, Công an xã Sơn Hạ, huyện Sơn Hà đã tổ chức Diễn đàn: “Công an xã lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2020 do lãnh đạo UBND xã chủ trì. Tham dự Diễn đàn có Lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo các Đội nghiệp vụ thuộc Công an huyện Sơn Hà; Thường trực Đảng ủy xã, Thường trực Hội đồng nhân dân xã, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, các Hội đoàn thể xã; Chi bộ, Ban Cán sự thôn Kà Tu. Đặc biệt, sự tham gia của toàn thể Nhân dân trong thôn Kà Tu.
Khai mạc Hội thi Tuyên truyền giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống vào tối ngày 25/9/2020 tại trung tâm xã Sơn Hạ, huyện Sơn Hà

21:32 23/09/2020

Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Sơn Hà sẽ tổ chức Khai mạc Hội thi sân khấu hóa Tuyên truyền Đề án giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống năm 2020 (Hội thi) Cụm 1 vào lúc 19 giờ, ngày 25/9/2020 và kết thúc vào lúc 23 giờ cùng ngày tại trường Trung học Cơ sở xã Sơn Hạ, huyện Sơn Hà. Tham dự Hội thi tại Cụm 1, gồm các đơn vị: xã Sơn Hạ, xã Sơn Thành, xã Sơn Nham và Trường Trung học Phổ thông Quang Trung.
Ban Dân tộc tỉnh kiểm tra kết quả thực hiện công tác dân vận chính quyền ở vùng đồng bào DTTS huyện Sơn Tây

19:29 23/09/2020

Chiều ngày 22/9/2020, tại UBND huyện Sơn Tây, ông Nguyễn Thế Nhân, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh, Trưởng đoàn kiểm tra làm việc với UBND huyện Sơn Tây về thực hiện chính sách dân tộc và công tác dân vận chính quyền ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) trên địa bàn huyện. Ông Võ Thìn, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tiếp và làm việc với Đoàn. Tham gia làm việc có đại diện các Sở, ngành tỉnh và đại diện các cơ quan hữu quan của huyện.
Ba Tơ tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền thực hiện Đề án giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống tại xã Ba Ngạc và xã Ba Tô

15:57 22/09/2020

Sáng nay, ngày 22/9/2020 tại Hội trường nhà Văn hóa xã Ba Ngạc, huyện Ba Tơ đã diễn ra Hội nghị tập huấn tuyên truyền thực hiện Đề án Giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số (Đề án) trên địa bàn xã Ba Ngạc. Tham dự Hội nghị có trên 80 đại biểu là đại diện Lãnh đạo UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các hội đoàn thể, Công chức Tư pháp- Hộ tịch xã; Bí thư hoặc Phó Bí thư Chi bộ thôn; Trưởng thôn hoặc phó Trưởng thôn; đặc biệt có trên 65 người đại diện cho các hộ có các em trong độ tuổi vị thành niên của 4/4 thôn trên địa bàn xã.
Ban Dân tộc tỉnh kiểm tra kết quả thực hiện công tác dân vận chính quyền ở vùng đồng bào DTTS tại xã Sơn Dung, huyện Sơn Tây

15:44 22/09/2020

Sáng nay, ngày 22/9/2020, tại UBND xã Sơn Dung, huyện Sơn Tây, ông Nguyễn Thế Nhân, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh, Trưởng đoàn kiểm tra đã làm việc với UBND xã Sơn Dung về thực hiện chính sách dân tộc và công tác dân vận chính quyền ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) trên địa bàn xã. Tham gia Đoàn có đại diện các Sở, ngành tỉnh; ông Vương Hồng Chương, Phó Trưởng phòng Phòng Dân tộc huyện; lãnh đạo UBND xã Sơn Dung.
Ba Tơ tổ chức Hội nghị phổ biến, cung cấp thông tin cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số đợt 2 năm 2020

22:04 18/09/2020

Sáng nay ngày 18/9/2020, tại Hội trường Cơ quan Quân sự huyện Ba Tơ, UBND huyện tổ chức Hội nghị phổ biến, cung cấp thông tin đợt 2/2020 cho hơn 80 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS). Bà Nguyễn Thị Phương Đông, Phó Trưởng ban Ban Dân vận huyện ủy; các báo cáo viên và cán bộ, công chức Phòng Dân tộc huyện tham dự Hội nghị.
Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

21:23 17/09/2020

Chiều nay ngày 17/9/2020, tại phòng họp Ban Dân tộc tỉnh đã diễn ra Lễ kết nạp Đảng viên; sinh hoạt Chi bộ tháng 9/2020 và sinh hoạt chuyên đề quý III/2020. Chủ trì cuộc họp có đồng chí Nguyễn Đức On, Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh và các đồng chí trong Chi ủy; tham dự sinh hoạt có 16/16 Đảng viên chính thức dự họp.
Ban Dân tộc tỉnh kiểm tra kết quả thực hiện công tác dân vận chính quyền ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số huyện Minh Long

20:49 17/09/2020

Chiều ngày 16/9/2020, tại UBND huyện Minh Long, ông Nguyễn Thế Nhân, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh, Trưởng đoàn kiểm tra làm việc với UBND huyện Minh Long về thực hiện chính sách dân tộc và công tác dân vận chính quyền ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) trên địa bàn huyện. Ông Võ Văn Bảy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tiếp và làm việc với Đoàn. Tham gia làm việc có đại diện các cơ quan hữu quan của tỉnh và huyện.

21:28 16/09/2020

Sáng nay, ngày 16/9/2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên kiểm tra tình hình thực hiện chương trình, chính sách giảm nghèo, chính sách dân tộc tại huyện Trà Bồng. Tham gia Đoàn có lãnh đạo các Sở Kế hoạch và Đầu tư; Tài chính; Lao động- Thương binh và Xã hội; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Giáo dục và Đào tạo; Y tế; Thông tin và Truyền thông và Ban Dân tộc tỉnh. Lãnh đạo UBND huyện, các phòng tham mưu; lãnh đạo UBND xã Trà Sơn đã tiếp và làm việc với Đoàn.
Ban Dân tộc tỉnh kiểm tra việc thực hiện công tác dân vận chính quyền ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số huyện Ba Tơ

21:44 15/09/2020

Chiều ngày 14/9/2020, tại UBND huyện Ba Tơ, ông Nguyễn Thế Nhân, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh, Trưởng đoàn kiểm tra làm việc với UBND huyện Ba Tơ về thực hiện chính sách dân tộc và công tác dân vận chính quyền ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) trên địa bàn huyện. Ông Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tiếp và làm việc với Đoàn. Tham gia làm việc có ông Phạm Văn Dũng, Trưởng phòng Dân tộc huyện; đại diện Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các cơ quan hữu quan của tỉnh và huyện.
Bạn thấy giao diện website như thế nào ?
% Bình chọn
a. Đẹp