Khai mạc Hội thi Tuyên truyền giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống vào tối ngày 21/7/2020 tại trung tâm xã Ba Bích, huyện Ba Tơ

18:12 19/07/2020

Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Ba Tơ sẽ tổ chức Hội thi sân khấu hóa Tuyên truyền Đề án giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống năm 2020 (Hội thi). Tham dự Hội thi có 06 đơn vị tham gia là: xã Ba Nam, xã Ba Lế, xã Ba Giang, xã Ba Cung, thị trấn Ba Tơ và xã Ba Bích là đơn vị đăng cai. Hội thi sẽ khai mạc vào lúc 19 giờ, ngày 21/7/2020 và kết thúc vào lúc 23 giờ cùng ngày tại trung tâm xã Ba Bích huyện Ba Tơ.
Đoàn người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Ngãi giao lưu, học tập kinh nghiệm với Ban Dân tộc tỉnh Sơn La

19:22 17/07/2020

Chiều ngày 16/7/2020, Đoàn đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) tỉnh Quảng Ngãi do ông Nguyễn Thế Nhân, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm Trưởng Đoàn đã có buổi giao lưu, học tập kinh nghiệm với Ban Dân tộc tỉnh Sơn La. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Lường Văn Toán, Phó Trưởng ban và công chức các phòng thuộc Ban Dân tộc tỉnh Sơn La.

Hội đồng Dân tộc của Quốc hội tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu người có uy tín tỉnh Quảng Ngãi

21:41 15/07/2020

Chiều nay ngày 15/7/2020, Đoàn đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) tỉnh Quảng Ngãi (Đoàn đại biểu) đã có buổi làm việc với Hội đồng Dân tộc của Quốc hội. Bà Đinh Thị Phương Lan, Ủy viên Thường trực Hội đồng Dân tộc của Quốc hội chủ trì tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu.
Đoàn người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Ngãi thăm và làm việc với Ủy ban Dân tộc

15:38 15/07/2020

Chiều ngày 14/7/2020, Đoàn người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi làm việc với Ủy ban Dân tộc. Ông Y Thông, Thứ Trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc chủ trì tiếp và làm việc với Đoàn. Tham dự tiếp có đại diện Lãnh đạo Vụ Dân tộc Thiểu số, Văn phòng Ủy ban Dân tộc và lãnh đạo Nhà khách Dân tộc.
Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi kiểm tra, nghiệm thu lắp đặt pa nô tuyên truyền Đề án đẩy mạnh công tác phổ biến giáo dục pháp luật tại huyện Ba Tơ

16:00 14/07/2020

Chiều nay, ngày 14/7/2020, Ban Dân tộc tỉnh đã tổ chức Đoàn kiểm tra, nghiệm thu việc lắp đặt 12 pa nô tuyên truyền thực hiện Đề án đẩy mạnh công tác phổ biến, giáo dục pháp luật và vận động đồng bào vùng dân tộc thiểu số (DTTS) tại huyện Ba Tơ. Đoàn do ông Bùi Đức Chánh, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh làm Trưởng đoàn. Tham gia Đoàn có bà Đinh Thị Thu Thủy, Phó Trưởng phòng Tuyên truyền và Địa bàn thuộc Ban Dân tộc tỉnh; ông Trần Thanh Đồng Phó Trưởng phòng Phòng Dân tộc huyện Ba Tơ và đại diện lãnh đạo UBND xã.

Số lượt truy cập: 2081