UBND tỉnh tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Dân tộc tỉnh

16:07 24/08/2023

Sáng 24/8/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh chủ trì buổi Lễ công bố và trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Trưởng Ban Dân tộc tỉnh. Dự lễ có Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lữ Ngọc Bình; Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh, và lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh.
Ban Dân tộc tỉnh làm việc với Đoàn đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Phú Yên

21:38 21/08/2023

Ngày 21/8/2023, Ban Dân tộc tỉnh làm việc với Đoàn đại biểu người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Phú Yên, Đoàn có 25 người do đồng chí La Văn Nghĩa - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Phú Yên làm Trưởng Đoàn, đến giao lưu, tham quan, trao đổi học tập kinh nghiệm tại tỉnh Quảng Ngãi. Đồng chí Nguyễn Thế Nhân – Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi chủ trì làm việc với Đoàn đại biểu người có uy tín tỉnh Phú Yên; tham gia làm việc với Đoàn có đồng chí Đỗ Minh Hải - Phó Trưởng Ban và đại diện  các phòng thuộc Ban.
Ban Dân tộc tỉnh đón tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Cà Mau

16:55 21/08/2023

Ngày 18/8/2023, Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi làm việc với Đoàn đại biểu người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Cà Mau, Đoàn có 22 người do đồng chí Nguyễn Văn Thuật, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau làm Trưởng Đoàn, đến giao lưu, tham quan, trao đổi học tập kinh nghiệm tại tỉnh Quảng Ngãi.
Ủy ban Dân tộc tổ chức Hội nghị tập huấn cung cấp thông tin cho người có uy tín Khu vực duyên hải Miền trung năm 2023

16:40 18/08/2023

Sáng ngày 16/8, Vụ Dân tộc thiểu số (Ủy ban Dân tộc) phối hợp với Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi tổ chức khai mạc Hội nghị Tập huấn cung cấp thông tin cho người có uy tín Khu vực duyên hải Miền trung năm 2023 tại Khách sạn Hùng Vương, Thành phố Quảng Ngãi. Ông Lưu Xuân Thủy - Vụ Trưởng Vụ Dân tộc thiểu số và ông Đỗ Minh Hải - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi đồng chủ trì Hội nghị.

Ban Dân tộc tỉnh thăm hỏi, động viên người có uy tín của huyện Sơn Hà.

16:37 06/08/2023

Ngày 04/8/2023, ông Nguyễn Thế Nhân - Phó Trưởng Ban, đại diện Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh đến thăm ông Đinh Xuân Huê là người uy tín thôn Làng Rào, xã Sơn Thủy, huyện Sơn Hà bị ốm, cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng Chính sách Dân tộc thuộc Ban, đại diện Phòng Dân tộc huyện và UBND xã Sơn Thủy.