Ban Dân tộc tỉnh Gia Lai: Vụ địa phương II-Ủy ban Dân tộc thăm, tặng quà cho hộ ĐBDTTS nghèo trên địa bàn huyện Ia Grai nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019

12:13 31/01/2019

​Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 24/01/2019, Vụ địa phương II - Ủy ban Dân tộc tổ chức đi thăm, chúc tết một số đơn vị và đồng bào DTTS nghèo trên địa bàn huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai. Đồng chí Y Dẫn Êban, Phó Vụ trưởng Vụ Địa phương II làm Trưởng đoàn, cùng đi có đồng chí Y Khúc Hwing, Phó Trưởng phòng hành chính tổng hợp- Vụ Địa phương II, đồng chí Kpă Đô, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Gia Lai, đồng chí Nguyễn Văn Đính – Trưởng phòng Dân tộc Ia Grai và chuyên viên Văn phòng Ban.
Ban Dân tộc tỉnh Nghệ An: Thực hiện nhiều đề án thiết thực đến với đồng bào DTTS

12:00 31/01/2019

​Để giúp đồng bào vùng cao tăng thêm sản phẩm hàng hóa phù hợp với điều kiện tự nhiên, tập quán canh tác và sự phát triển kinh tế, góp phần cải thiện thu nhập, xóa đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống, trong những năm gần đây, Ban Dân tộc tỉnh Nghệ An đã xây dựng và triển khai thực hiện nhiều đề án mới, hứa hẹn đem lại kết quả tốt đẹp và ý nghĩa cho đồng bào DTTS.
Bạn thấy giao diện website như thế nào ?
% Bình chọn
a. Đẹp