Truy cập nội dung luôn
BAN DÂN TỘC

TỈNH QUẢNG NGÃI

Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi tiếp Đoàn đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện Sơn Hà

16/07/2022

Theo Kế hoạch số 90/KH-UBND ngày 04/7/2022, UBND huyện Sơn Hà đã tổ chức 02 Đoàn người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số của huyện đi tham quan, học tập kinh nghiệm trong tỉnh năm 2022. Ban Dân tộc tỉnh đã tổ chức đón tiếp 02 Đoàn đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện Sơn Hà như sau:

Nguyễn Thế Nhân, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh tặng quà lưu cho người có uy tín tại buổi gặp mặt

Chiều ngày 08/7/2022, đón tiếp Đoàn thứ nhất gồm 42 đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số ở các xã: Sơn Hạ, Sơn Thành, Sơn Nham, Sơn Linh, Sơn Cao, Sơn Giang, thị trấn Di Lăng của huyện Sơn Hà do bà Đinh Thị Minh Sáng -Trưởng phòng Dân tộc huyện Sơn Hà làm Trưởng Đoàn, đi cùng Đoàn có lãnh đạo và một số cán bộ, công chức các phòng, ban liên quan của huyện. Tiếp Đoàn có ông Nguyễn Thế Nhân, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh và Lãnh đạo các phòng thuộc Ban Dân tộc tỉnh.

Chiều ngày 15/7/2022, đón tiếp Đoàn thứ hai gồm 43 đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số ở các xã: Sơn Bao, Sơn Thượng, Sơn Trung, Sơn Hải, Sơn Thủy, Sơn Kỳ, Sơn Ba của huyện Sơn Hà do bà Đinh Thị Minh Sáng -Trưởng phòng Dân tộc làm Trưởng Đoàn cùng cán bộ, công chức phòng Dân tộc huyện Sơn Hà. Tiếp Đoàn có ông Đỗ Minh Hải, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh và Lãnh đạo các phòng thuộc Ban Dân tộc tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh rất vui mừng và phấn khởi được đón tiếp Đoàn người có uy tín trong đồng bào DTTS huyện Sơn Hà đến thăm và làm việc với Ban Dân tộc tỉnh. Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh đã thông tin khái quát về tình hình chung của tỉnh, điều kiện phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, công tác dân tộc, một số chương trình, chính sách dân tộc đang triển khai trên địa bàn tỉnh Quảng ngãi, công tác chuẩn bị triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế -xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2025.

Nhân dịp Đoàn đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện Sơn Hà đi thăm quan học tập kinh nghiệm trên địa bàn tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh đã trao tặng 85 suất quà kỷ niệm cho các đại biểu người có uy tín./.

                                                                                                                  Văn Yên

Tin liên quan

Bạn thấy giao diện website như thế nào ?
% Bình chọn
0% 0
a. Đẹp
0% 0
b. Bình thường
0% 0
c. Xấu

Tổng bình chọn: 0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2162

Tổng số lượt xem: 1988067