Truy cập nội dung luôn
BAN DÂN TỘC

TỈNH QUẢNG NGÃI

Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2020

31/12/2020

Quang cảnh Hội nghị

Chiều nay 31/12/2020, Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức (CBCC) và người lao động năm 2020 (Hội nghị). Dự Hội nghị có ông Võ Hùng Cường, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; Ông Trần Văn Mẫn, Tỉnh ủy viên, Ủy viên UBND tỉnh, Trưởng ban Ban Dân tộc và ông Đinh Văn Yên, Chủ tịch Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc tỉnh chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Ban Dân tộc tỉnh.

 

 

 

Hội nghị đã nghe và thảo luận sôi nổi về nội dung các báo cáo: Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện chức năng nhiệm vụ, công tác chỉ đạo, điều hành của Ban Dân tộc năm 2020 và kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC và người lao động năm 2020; Báo cáo kết quả hoạt động công tác công đoàn năm 2020; Báo cáo kết quả hoạt động của Hội Khuyến học; kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo công khai quyết toán ngân sách năm 2019, tình hình thực hiện ngân sách năm 2020 và dự toán chi ngân sách năm 2021.

Ông Nguyễn Thế Nhân, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc trình bày báo cáo

 Đoàn viên thảo luận tại Hội nghị

Hội nghị đã tập trung thảo luận làm rõ thêm các nội dung đã nêu trong Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện chức năng nhiệm vụ, công tác chỉ đạo, điều hành của Ban Dân tộc năm 2020 và Nghị quyết Hội nghị CBCC và người lao động năm 2019; Báo cáo kết quả hoạt động công tác công đoàn năm 2020; Báo cáo kết quả hoạt động của Hội Khuyến học; kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; báo cáo công khai quyết toán ngân sách năm 2019, tình hình thực hiện ngân sách năm 2020 và dự toán chi ngân sách năm 2020 và các vấn đề liên quan đến quyền và lợi ích chính đáng của Đoàn viên công đoàn như quy chế chi tiêu nội bộ đã được Hội nghị thông qua.

Ông Võ Hùng Cường, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, ông Võ Hùng Cường, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã có phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị. Ông Cường đánh giá cao việc phối hợp giữa Công đoàn và thủ trưởng cơ quan, qua đó đã đạt được thành tích tốt trong năm 2020 đồng thời đề nghị Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc tỉnh tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong năm 2020 trong việc thực nhiệm vụ năm 2021, trong đó lưu ý cần phát huy vai trò của Ban Thanh tra nhân hoạt động theo đúng quy định.

Đoàn Chủ tịch đã giải đáp, trao đổi về các nội dung ý kiến tham gia của các thành viên tham dự Hội nghị và tiếp thu các ý kiến đã tham gia để bổ sung hoàn thiện các văn bản theo đúng quy định.

Ông Trần Văn Mẫn, Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh  phát biểu bế mạc Hội nghị

Bế mạc Hội nghị, ông Trần Văn Mẫn, Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh khẳng định: Hội nghị CBCC và người lao động là hoạt động chính trị dân chủ rộng rãi của CBCC và người lao động nhằm đánh giá kết quả hoạt động của cơ quan, của công đoàn và đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua. Đây cũng là dịp để CBCC và người lao động bày tỏ tâm tư, nguyện vọng để lãnh đạo cơ quan tiếp thu và tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách cho CBCC và người lao động./.

                                                                                                                         Văn Yên

Tin liên quan

Bạn thấy giao diện website như thế nào ?
% Bình chọn
0% 0
a. Đẹp
0% 0
b. Bình thường
0% 0
c. Xấu

Tổng bình chọn: 0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2210

Tổng số lượt xem: 1958468