Truy cập nội dung luôn
BAN DÂN TỘC

TỈNH QUẢNG NGÃI

Công an xã Ba Dinh, huyện Ba Tơ tổ chức Hội nghị: “Công an lắng nghe ý kiến của Nhân dân năm 2020”

17/10/2020

Quang cảnh Hội nghị: Công an lắng nghe ý kiến của Nhân dân năm 2020 (Ảnh Nguyễn Phương)

Tối hôm qua, 16/10/2020, tại nhà văn hóa thôn Làng Măng, xã Ba Dinh, Công an xã Ba Dinh, huyện Ba Tơ đã tổ chức Hội nghị: “Công an lắng nghe ý kiến của Nhân dân năm 2020”. Ông Phạm Văn Quynh, Phó Chủ tịch UBND xã và Đại úy Đinh Nguyễn Phương, Trưởng Công an xã đồng chủ trị Hội nghị. Tham dự Hội nghị có Trung tá Phạm Duy Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Trưởng công an huyện; lãnh đạo các Đội nghiệp vụ thuộc Công an huyện; Thường trực Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các Hội đoàn thể xã; Chi bộ, Ban Cán sự thôn. Đặc biệt, sự tham gia của toàn thể Nhân dân trong vùng.

 

Tại Hội nghị này, Nhân dân đã bày tỏ lòng biết ơn với Đảng, Nhà nước, Chính phủ và lãnh đạo các cấp, các ngành trong thời gian qua đã quan tâm ban hành và tổ chức thực hiện các chính sách, nhất là chính sách dân tộc, chính sách giảm nghèo, chính sách xây dựng nông thôn mới ngày càng có hiệu quả. Đặc biệt, Công an xã đã sâu sát bám địa bàn, đến từng ngõ, gõ từng nhà để tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của từng người, của từng hộ đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS); nhất là kể từ ngày 01/7/2020, từ khi lực lương công an chính quy được tăng cường về xã thì công tác an ninh trật tự, an toàn xã hội được bảo đảm tốt hơn; thể hiện chủ trương của Nhà nước về việc tăng cường Công an chính quy về công tác tại xã là chủ trương đúng đắn, kịp thời, hiệu quả và được Nhân dân đồng tình ủng hộ.

Ông Phạm Văn Quynh, Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu (Ảnh Nguyễn Phương)

Nhân dân sôi nỗi tham gia phát biểu những vấn đề đang được quan tâm (Ảnh Nguyễn phương)

Tuy nhiên, Nhân dân cũng bày tỏ những bức xúc chưa được giải quyết một cách thấu tình, đạt lý, nhất là các vướng mắc trong tranh chấp đất đai và đặc biệt Nhân dân có tâm tư nguyện vọng đề nghị Nhà nước tiếp tục có nhiều chính sách cho vùng đồng bào DTTS và miền núi cho giai đoạn 2021 – 2030 theo như Nghị quyết của Quốc hội đã ban hành.

Nhân dân sôi nỗi tham gia phát biểu những vấn đề đang được quan tâm (Ảnh Nguyễn phương)

Chủ trì Hội nghị và Trung tá Phạm Duy Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Trưởng công an huyện đã phát biểu làm rõ thêm những chính sách, trao đổi những vướng mắc; đồng thời tiếp thu những ý kiến đề đạt của Nhân dân để tập thể lãnh đạo xã thảo luận, bàn bạc giải quyết những nội dung thuộc thẩm quyền hoặc đề đạt cấp trên quan tâm giải quyết.

Trung tá Phạm Duy Phương, Phó Trưởng công an huyện phát biểu (Ảnh Nguyễn Phương)  

Trước đó, Công an xã Sơn Hạ, huyện Sơn Hà cũng đã tổ chức Diễn đàn: “Công an xã lắng nghe ý kiến của Nhân dân năm 2020”. Tham dự Diễn đàn có Lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo các Đội nghiệp vụ thuộc Công an huyện Sơn Hà; Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các Hội đoàn thể xã; Chi bộ, Ban Cán sự thôn. Đặc biệt, sự tham gia của toàn thể Nhân dân trong vùng với nhiều ý kiến phát biểu, đề đạt và mong muốn được các cấp quan tâm giải quyết của Nhân dân./.

                                                                                                               Hoài Châu 

Tin liên quan

Bạn thấy giao diện website như thế nào ?
% Bình chọn
0% 0
a. Đẹp
0% 0
b. Bình thường
0% 0
c. Xấu

Tổng bình chọn: 0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2794

Tổng số lượt xem: 1919244