Truy cập nội dung luôn
BAN DÂN TỘC

TỈNH QUẢNG NGÃI

Huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi di dời khẩn cấp các hộ dân ra khỏi vùng có nguy cơ sạt lở núi tại xã Sơn Long

16/10/2020

Nhân dân và lực lượng vũ trang giúp dân di dời nhà, tài sản ra khỏi vùng có nguy cơ sạt lở tại xã Sơn Long, huyện Sơn Tây

Thực hiện Công điện số 02/CĐ-UBND ngày 14/10/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc chỉ đạo các sở, ngành, địa phương, đơn vị liên quan tập trung khắc phục, ứng phó áp thấp nhiệt đới (ATNĐ)/bão, mưa lũ trong thời gian đến. Chủ tịch UBND huyện Sơn Tây đã chỉ đạo Chủ tịch UBND các xã, thủ trưởng các cơ quan đơn vị chủ động ứng phó hiệu quả với lũ, bão có phương án khắc phục.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhân dân và lực lượng vũ trang giúp dân di dời nhà, tài sản ra khỏi vùng có nguy cơ sạt lở tại xã Sơn Long, huyện Sơn Tây

Trong đợt này, tại các khu dân cư Huy Duỗi và Măng Lăng của xã Sơn Long, huyện Sơn Tây có 47 hộ dân cần phải di dời; trước mắt tập trung lực lượng di dời ngay 37 hộ ra khỏi vùng có nguy cơ sạt lở để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho người dân.

Nhân dân huyện Sơn Tây khắc phục sạt lở để đảm bảo giao thông được thông suốt trong vùng (ảnh Hồng Chương)

Huyện Sơn Tây cũng chủ động huy động lực lượng để tổ chức khắc phục các hậu quả cho bão lũ gây ra. Nhất là huy động Nhân dân khắc phục các sự cố sạt lở hệ thống giao thông để luôn bảo đảm việc đi lại trong vùng được thuận tiện./.

                                                                                                            Hoài Châu

Tài liệu đính kèm: A1.jpg

Tin liên quan

Bạn thấy giao diện website như thế nào ?
% Bình chọn
0% 0
a. Đẹp
0% 0
b. Bình thường
0% 0
c. Xấu

Tổng bình chọn: 0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2356

Tổng số lượt xem: 1918744