Truy cập nội dung luôn
BAN DÂN TỘC

TỈNH QUẢNG NGÃI

Xã Sơn Hạ, huyện Sơn Hà tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy xã với Nhân dân thôn Đồng Reng

09/10/2020

Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy xã với Nhân dân thôn Đồng Reng (Ảnh Thúy Viên)

Sáng hôm qua, ngày 08/10/2020, tại thôn Đồng Reng, xã Sơn Hạ, huyện Sơn Hà Bí thư Đảng ủy xã đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy xã với Nhân dân thôn Đồng Reng. Tham dự Hội nghị tiếp xúc có Lãnh đạo Ban Dân vận huyện ủy; Thường trực Đảng ủy xã, Tập thể Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã; Công an, Quân sự xã; các Hội đoàn thể xã; Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn và Ban Cán sự thôn của 7 thôn thuộc xã. Đặc biệt, toàn thể Nhân dân, Hội viên của các đoàn thể trong thôn Đồng Reng đến dự và bày tỏ nguyện vọng.

 

 

 

 

 

Chủ trì Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy xã với Nhân dân thôn Đồng Reng (Ảnh Thúy Viên)

Tại Hội nghị tiếp xúc, Nhân dân đã bày tỏ lòng biết ơn với Đảng, Nhà nước, Chính phủ và lãnh đạo các cấp, các ngành trong thời gian qua đã quan tâm ban hành, tổ chức thực hiện các chính sách, nhất là chính sách dân tộc, chính sách giảm nghèo, chính sách xây dựng nông thôn mới ngày càng có hiệu quả. Tuy nhiên, Nhân dân cùng bày tỏ những bức xúc chưa được giải quyết một cách thấu tình, đạt lý, nhất là các vướng mắc trong tranh chấp đất đai và đặc biệt Nhân dân có tâm tư nguyện vọng đề nghị Nhà nước cần cụ thể hóa các chủ trương, chính sách để thực hiện một cách có hiệu quả nhất Nghị quyết 88/2020/QH14 và Nghị quyết 120/2020/QH14 của Quốc hội về phê duyệt chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn 2021 - 2030.

Đông đảo Nhân dân tham dự Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy xã với Nhân dân thôn Đồng Reng (Ảnh Thúy Viên)

Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã đã làm rõ những chính sách, trao đổi những vướng mắc, từng nội dung đã tổ tổ chức triển khai thực hiện và cả những mặt còn chế trong việc triển khai thực hiện. Những vấn đề còn tồn tại Đảng ủy sẽ tổ chức lãnh đạo triển khai thực hiện trong thời gian đến. Đồng thời, tiếp thu những ý kiến đề đạt của Nhân dân để tập thể lãnh đạo xã thảo luận, bàn bạc giải quyết những nội dung thuộc thẩm quyền hoặc đề đạt cấp trên quan tâm giải quyết. Bí thư Đảng ủy đề nghị Nhân dân tiếp tục tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, vào chủ trương chính sách của Đảng và Nhà trước trong thời gian đến về việc triển khai thực hiện Nghị quyết 88/2020/QH14 và Nghị quyết 120/2020/QH14 của Quốc hội về phê duyệt chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn 2021 - 2030.

Đông đảo Nhân dân tham dự Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy xã với Nhân dân thôn Đồng Reng (Ảnh Thúy Viên)

Công an xã Sơn Hạ, huyện Sơn Hà tổ chức Diễn đàn: “Công an xã lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2020

Trước đó, tối ngày 23/9/2020, tại điểm trường thôn Kà Tu và tối ngày 16/9/2020, tại nhà văn hóa thôn Trường Ka, xã Sơn Hạ, Công an xã Sơn Hạ, huyện Sơn Hà đã tổ chức Diễn đàn: “Công an xã lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2020 do lãnh đạo UBND xã chủ trì. Tham dự Diễn đàn có Lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo các Đội nghiệp vụ thuộc Công an huyện Sơn Hà; Thường trực Đảng ủy xã, Thường trực Hội đồng nhân dân xã, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, các Hội đoàn thể xã; Chi bộ, Ban Cán sự thôn Kà Tu. Đặc biệt, toàn thể Nhân dân trong thôn Kà Tu và thôn Trường Ka đã đến dự và bày tỏ trong bầu không khí dân chủ, công khai, đoàn kết./.

                                                                                                                                  Hoài Châu

Tin liên quan

Bạn thấy giao diện website như thế nào ?
% Bình chọn
0% 0
a. Đẹp
0% 0
b. Bình thường
0% 0
c. Xấu

Tổng bình chọn: 0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2669

Tổng số lượt xem: 1919278