Truy cập nội dung luôn
BAN DÂN TỘC

TỈNH QUẢNG NGÃI

Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn người có uy tín tỉnh Cà Mau

02/06/2022 07:25    214

Ông Trần Hoàng Nhỏ, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau tặng quà lưu niệm của Đoàn

Chiều ngày 01/6/2022, Đoàn người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh Cà Mau đến thăm quan và làm việc với Ban Dân tộc tỉnh. Đoàn có 35 người do ông Trần Hoàng Nhỏ, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau làm Trưởng đoàn. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Đỗ Minh Hải, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh; ông Nguyễn Thế Nhân, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh và Trưởng, Phó các phòng thuộc Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi.

 

 

 

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi đã thông tin cho Đoàn về tình hình chung của tỉnh, tình hình phát triển kinh tế - xã hội ở vùng dân tộc thiểu số và miền núi và tình hình thực hiện các chính sách dân tộc cho đồng bào DTTS trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi trong thời gian qua.

Ông Đỗ Minh Hải, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh tặng quà lưu niệm cho Đoàn

Ông Trần Hoàng Nhỏ, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau cũng đã thông tin chung về Đoàn và mục đích đến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Ngãi. Qua đó cảm ơn Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi đã tạo điều kiện cho Đoàn đến Quảng Ngãi gặp gỡ giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm về việc phát huy vai trò của người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số; công tác vận động, tuyên truyền các chủ trương, chính sách và bảo vệ an ninh, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc gắn với phát triển kinh tế - xã hội vùng đặc biệt khó khăn; cũng như quá trình tổ chức, triển khai thực hiện các chính sách đối với người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi./.

 

                                                                                                                  Văn Yên

Tin liên quan

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 539

Tổng số lượt xem: 3155265