Tin video: Hội thi Tuyên truyền Đề án giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống Cụm thi xã Sơn Bao

10/10/2020 14:52    1568

Tối ngày 30/9/2020, tại sân vận động xã Sơn Bao, huyện Sơn Hà, Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Sơn Hà đã tổ chức Hội thi sân khấu hóa Tuyên truyền Đề án giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống Cụm số 03 gồm: Thị trấn Di Lăng, xã Sơn Trung, xã Sơn Thượng, xã Sơn Bao và Trường Trung học Phổ thông (THPT) Sơn Hà năm 2020. Dưới đây là toàn bộ nội dung các tiểu phẩm dự thi của các đội:

1. Tiểu phẩm "Đứa con vô tội" của đơn vị Trường THPT Sơn Hà (đơn vị đạt giải nhất):

Xem tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=h0RLgiYyiu4

2. Tiểu phẩm "Sâu thẳm vùng cao" của đơn vị xã Sơn Trung (đơn vị đạt giải nhì):

3. Tiểu phẩm "Chuyện nhà anh hai Cùng" của đơn vị xã Sơn Thượng (đơn vị đạt giải nhì):

4. Tiểu phẩm "Con đường sai lầm" của đơn vị thị trấn Di Lăng (đơn vị đạt giải ba):

5. Tiểu phẩm "Xin đừng ép con" của đơn vị xã Sơn Bao (đơn vị đạt giải ba):

Văn Yên