Sản xuất đậu phụng theo tiêu chuẩn VietGAP
09:15 21/09/2023
Ứng dụng kỹ thuật mới trong sản xuất Bưởi da xanh và Chuối mốc theo hướng hàng hóa đạt tiêu chuẩn VietGAP tại huyện miền núi Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi
09:25 06/09/2023
Giải pháp phát triển cây sắn bền vững tại tỉnh Quảng Ngãi
08:54 06/09/2023
Với mục tiêu đề xuất được giải pháp khoa học và công nghệ nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả sản xuất sắn và ổn định độ phì nhiêu đất, Viện Thổ nhưỡng Nông hóa đã thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp quốc gia “Nghiên cứu đề xuất các giải pháp khoa học công nghệ phát triển sắn bền vững tại Quảng Ngãi và vùng phụ cận”.
HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT SẢN XUẤT DƯA HẤU THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP
08:40 06/09/2023
SẢN XUẤT ỚT THƯƠNG PHẨM THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP
14:48 13/06/2023
QUẢNG NGÃI CÓ THÊM 36 SẢN PHẨM ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM OCOP
14:43 13/06/2023
Bình Sơn nhân rộng các mô hình khuyến nông hiệu quả
08:32 27/03/2023
Doanh nghiệp Quảng Ngãi Đổi mới thiết bị, công nghệ: giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm
10:19 28/11/2022
Nâng cao chất lượng sản phẩm giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Vì thế, chú trọng trong đầu tư thiết bị, công nghệ vào sản xuất là giải pháp mang lại hiệu quả cao về sản phẩm, hàng hóa cho doanh nghiệp; khẳng định uy tín, vị thế của doanh nghiệp.
Quảng Ngãi phát huy mô hình kinh tế tập thể
09:04 18/03/2022
Tỉnh Quảng Ngãi hiện có 212 hợp tác xã nông nghiệp, trong đó, nhiều hợp tác xã phát huy được vai trò của mình trong việc tập hợp, vận động, thay đổi cách nghĩ cách làm, giúp bà con xã viên ứng dụng có hiệu quả các tiến bộ khoa học kỹ thuật, nâng cao hiệu quả sản xuất, góp phần chuyển dịch cơ cấu cây trồng vật nuôi, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới.
Trồng đậu phụng, mè đen để “né” hạn mang lại hiệu quả cao
10:34 14/02/2022
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 778
Tổng số lượt xem: 4131028