Truy cập nội dung luôn
SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

TỈNH QUẢNG NGÃI

Quảng Ngãi có 14 sản phẩm đạt tiêu chí sản phẩm OCOP đợt 2 năm 2021

18/03/2022

UBND tỉnh vừa có Quyết định số 70/QĐ-UBND công nhận kết quả đánh giá, phân hạng đợt 2 năm 2021 đối với 14 sản phẩm OCOP cấp tỉnh, trong đó có 01 sản phẩm đạt hạng 4 sao, còn lại là hạng 3 sao.

Sản phẩm Nếp ngự Sa Huỳnh (Hợp tác xã Nông nghiệp Phổ Châu) là sản phẩm OCOP đạt hạng 3 sao.

Sản phẩm Nếp ngự Sa Huỳnh (Hợp tác xã Nông nghiệp Phổ Châu) là sản phẩm OCOP đạt hạng 3 sao.

Cụ thể, sản phẩm OCOP đạt hạng 4 sao là điểm du lịch Thành cổ Quảng Ngãi của Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Đoàn Ánh Dương.

13 sản phẩm OCOP đạt hạng 3 sao gồm: Nếp ngự Sa Huỳnh (Hợp tác xã Nông nghiệp Phổ Châu); Khổ qua rừng sấy khô (Hợp tác xã Nông nghiệp sạch Sơn Hà); Đường phèn, đường phổi Bằng Lắm (Cơ sở kinh doanh Nguyễn Thị Lắm); Nước mắm Sơn Mỹ (Cơ sở sản xuất kinh doanh nước mắm Trần Quốc Ca); Cá Bống Duy Kha (Cơ sở kinh doanh Duy Kha); Trà túi lọc nấm linh chi, Rượu linh chi Giang Phong, Bột nêm nấm bào ngư, Khô sợi nấm bào ngư (HTX sản xuất và kinh doanh nấm Đức Nhuận); Gạo lứt Ấn Trà, Bánh tráng gạo lứt Ấn Trà, Trà gạo lứt Ấn Trà (Công ty TNHH Nông lâm nghiệp TBT).

Kết quả công nhận phân hạng có giá trị trong 3 năm (36 tháng), kể từ ngày ký quyết định

UBND tỉnh giao UBND các huyện: Mộ Đức, Sơn Hà, thị xã Đức Phổ và thành phố Quảng Ngãi tổ chức lễ công bố kết quả và trao Giấy chứng nhận cho sản phẩm được công nhận; phối hợp với chủ thể kiểm tra sản phẩm OCOP định kỳ hàng năm và đề xuất xử lý nếu chủ thể vi phạm các qui định của Chương trình OCOP.

Như vậy, trong năm 2021, tỉnh Quảng Ngãi đã công nhận 29 sản phẩm OCOP cấp tỉnh.

Anh Nguyễn

Bạn thấy giao diện website như thế nào?
% Bình chọn
0% 0
a. Đẹp
50% 1
b. Bình thường
50% 1
c. Xấu

Tổng bình chọn: 2

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 336

Tổng số lượt xem: 1827289