Truy cập nội dung luôn
SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

TỈNH QUẢNG NGÃI

16 sản phẩm được công nhận OCOP cấp tỉnh đợt 1 năm 2021

20/12/2021

Sản phẩm Bò khô Thu Ba được công nhận sản phẩm OCOP hạng 3 sao.

Ngày 14/12/2021, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 1207/QĐ-UBND công nhận kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt 1 năm 2021.

Theo đó, có 16 sản phẩm trong tỉnh được công nhận OCOP. Cụ thể,  01 sản phẩm đạt hạng 4 sao là Bò khô Thu Ba của Công ty NTHH sản xuất và thương mại Thu Ba; 15 sản phẩm đạt hạng 3 sao là: Bưởi da xanh; chôm chôm; sầu riêng (HTX Nông nghiệp Hành Nhân); chuối ngự Nghĩa Hành (HTX nông nghiệp Hành Tín Đông); tinh bột nghệ Bình Châu (HTX nông nghiệp Bình Châu); hành tím Bình Hải (HTX nông nghiệp Bình Hải); cá cơm rim; cá đét rim Hồng Tiến (Cơ sở sản xuất kinh doanh Trần Đình Tiến); dưa leo; bí đao Nghĩa Hà (HTX nông nghiệp và dịch vụ Nghĩa Hà); rau diếp cá (HTX nông nghiệp Tịnh Châu); bánh mè ngọt; bánh mè mặn (Cơ sở bánh mè Huy Ny); rượu sim; rượu nếp bách nhật (Công ty TNHH MTV sản xuất rượu Quang Hải).

Ngọc Phương

Bạn thấy giao diện website như thế nào?
% Bình chọn
0% 0
a. Đẹp
50% 1
b. Bình thường
50% 1
c. Xấu

Tổng bình chọn: 2

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2697

Tổng số lượt xem: 2013036