16 sản phẩm được công nhận OCOP cấp tỉnh đợt 1 năm 2021
20/12/2021 10:43 384
Sản phẩm Bò khô Thu Ba được công nhận sản phẩm OCOP hạng 3 sao. Ngày 14/12/2021, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 1207/QĐ-UBND công nhận kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt 1 năm 2021.
Theo đó, có 16 sản phẩm trong tỉnh được công nhận OCOP. Cụ thể, 01 sản phẩm đạt hạng 4 sao là Bò khô Thu Ba của Công ty NTHH sản xuất và thương mại Thu Ba; 15 sản phẩm đạt hạng 3 sao là: Bưởi da xanh; chôm chôm; sầu riêng (HTX Nông nghiệp Hành Nhân); chuối ngự Nghĩa Hành (HTX nông nghiệp Hành Tín Đông); tinh bột nghệ Bình Châu (HTX nông nghiệp Bình Châu); hành tím Bình Hải (HTX nông nghiệp Bình Hải); cá cơm rim; cá đét rim Hồng Tiến (Cơ sở sản xuất kinh doanh Trần Đình Tiến); dưa leo; bí đao Nghĩa Hà (HTX nông nghiệp và dịch vụ Nghĩa Hà); rau diếp cá (HTX nông nghiệp Tịnh Châu); bánh mè ngọt; bánh mè mặn (Cơ sở bánh mè Huy Ny); rượu sim; rượu nếp bách nhật (Công ty TNHH MTV sản xuất rượu Quang Hải).
Tin liên quan
- Găng tay robot hỗ trợ vận động và phục hồi chức năng bàn tay.
- Sáng chế máy tích hợp bắn bóng Tennis.
- Khởi nghiệp thành công từ những ý tưởng kinh doanh sáng tạo
- Thanh niên vùng cao khởi nghiệp trên chính quê hương mình
- Nông dân Nghĩa Hành sáng kiến bè nổi thích ứng với mưa lũ.
- Trồng tỏi hữu cơ ở Lý Sơn
- Kỹ sư cơ khí đam mê nông nghiệp hữu cơ
- Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Quảng Ngãi: Nơi ươm mầm tài năng sáng tạo trẻ
- Top 10 dự án lọt vào chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi năm 2020
- Trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 5
- Đổi mới thiết bị công nghệ trong cấp đông sản phẩm: Tăng chất lượng sản phẩm và hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp
- Người nông dân đam mê sáng chế.
- “Cánh tay robot cho người khuyết tật” Sáng chế nhân văn vì cộng đồng.
- Khởi nghiệp thành công từ những ý tưởng sáng tạo
- Chế tạo thành công robot cứu hỏa.
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 641
Tổng số lượt xem: 4231433