Truy cập nội dung luôn
SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

TỈNH QUẢNG NGÃI

Gặp mặt, tọa đàm nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

06/03/2021

Đ/c Trần Công Hòa, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở KH&CN phát biểu chúc mừng.

Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2010); 1981 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2021 do Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh phát động, chiều ngày 05/3/2021, Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức cuộc thi ảnh áo dài và tọa đàm cho toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động của Sở.

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2021 do Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh phát động, Công đoàn cơ sở Sở KH&CN đã tổ chức Cuộc thi ảnh áo dài cho đoàn viên Công đoàn Sở. Mỗi nữ đoàn viên công đoàn đăng ký tham gia cuộc thi được BTC cấp một mã số dự thi và đăng hình ảnh áo dài lên trang facebook cá nhân và viết một đoạn chia sẻ về áo dài truyền thống Việt Nam.

Tại buổi tọa đàm, BTC đã công bố kết quả bình chọn, gồm 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 02 giải Khuyến khích.

Đ/c Trần Công Hòa, P. Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở và Đ/c Võ Hữu Chí, Bí thư Chi đoàn Sở trao phần thưởng cho các đoàn viên công đoạn đạt giải Cuộc thi Áo dài truyền thống.

Đ/c Trần Công Hòa, P. Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở và Đ/c Võ Hữu Chí, Bí thư Chi đoàn Sở trao phần thưởng cho các đoàn viên công đoạn đạt giải Cuộc thi áo dài truyền thống.

Đồng thời, để tạo không khí vui tươi, ấm cúng và sôi nổi, Ban chấp hành Công đoàn đã triển khai trò chơi “Hái hoa dân chủ” để ôn lại những truyền thống vẻ vang của các thế hệ phụ nữ đi trước cũng như các sự kiện về văn hóa dân tộc qua các thời kỳ.

Tại buổi tọa đàm, đ/c Trần Công Hòa, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở đã trao tặng cho chị em những đóa hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất và mong muốn chị em vừa làm tốt thiên chức của người mẹ, người vợ trong gia đình vừa hoàn thành công việc trên cương vị đảm nhiệm, phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao; Tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, năng động sáng tạo, tích cực tham gia vào các hoạt động của cơ quan, đoàn thể; đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển của Sở, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà".

Nũ đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở KH&CN chụp hình lưu niệm.

Nữ đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở KH&CN chụp ảnh lưu niệm.

 

BCHCD

Tin liên quan

Bạn thấy giao diện website như thế nào?
% Bình chọn
0% 0
a. Đẹp
50% 1
b. Bình thường
50% 1
c. Xấu

Tổng bình chọn: 2

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2854

Tổng số lượt xem: 1971493