Truy cập nội dung luôn
BAN DÂN TỘC

TỈNH QUẢNG NGÃI

Huyện Ba Tơ cấp giấy chứng nhận cho 87 người hoàn thành cách ly tập trung để phòng, chống dịch covid-19

18/08/2020

Trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly tập trung

Chiều ngày 17/8/2020, huyện Ba Tơ đã trao giấy chứng nhận đợt 2 cho 30 người đã hoàn thành cách ly tập trung y tế để phòng, chống dịch Covid-19. Những người này, đã hoàn thành tốt cách ly tập trung sau 14 ngày tại khu cách ly Trường Trung học cơ sở Dân tộc nội trú huyện Ba Tơ.

 

                       Trao chứng nhận hoàn thành cách ly

Trước đó. ngày 16/7/2020, huyện Ba Tơ cũng đã trao giấy chứng nhận đợt 1 cho 57 người đã hoàn thành cách ly tập trung y tế để phòng, chống dịch Covid-19. Như vậy, sau 2 đợt, đã có 87 người đã hoàn thành nhiệm vụ cách ly, xét nghiệm âm tính, an toàn theo quy định.

Kết quả trên, là niềm vui, là nỗ lực, thể hiện trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, hệ thống chính trị, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, Y tế, Công an và Nhân dân trong toàn huyện Ba Tơ; là sự hợp tác tốt của người dân để hoàn thành nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Người đã hoàn thành nhiệm vụ cách ly tập trung cảm ơn các cấp, các ngành đã ân cần, chăm lo chu đáo trong thời gian cách ly tập trung và hứa sẽ tiếp tục cách ly tại nhà theo đúng quy định; chung tay, góp sức cùng toàn xã hội trong cuộc chiến phòng, chống dịch covid- 19 đạt hiệu quả./.

                                                                     Nguyễn Vi Toàn (Cơ quan Quân sự huyện Ba Tơ), Đức Chánh

Tin liên quan

Bạn thấy giao diện website như thế nào ?
% Bình chọn
0% 0
a. Đẹp
0% 0
b. Bình thường
0% 0
c. Xấu

Tổng bình chọn: 0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 3544

Tổng số lượt xem: 1988659