Truy cập nội dung luôn
BAN DÂN TỘC

TỈNH QUẢNG NGÃI

Huyện Sơn Tây tổ chức tập huấn cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số

14/10/2021 07:35    436

Quang cảnh tại Hội nghị tập huấn

Sáng ngày 13/10/2021, huyện Sơn Tây đã tổ chức hội nghị Tập huấn, phổ biến thông tin, bồi dưỡng kiến thức cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) năm 2021. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo UBND huyện, Phòng Dân tộc huyện và 20 người có uy tín trong đồng bào DTTS của 05 xã Sơn Tân, Sơn Màu, Sơn Tinh, Sơn Lập và Sơn Long.

Tại Hội nghị, người có uy tín trong đồng bào DTTS đã được lãnh đạo UBND huyện thông tin về tình hình hình kinh tế - xã hội, đặc biệt là thông tin về tình hình phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện, tỉnh trong năm 2021; đại diện Phòng Dân tộc huyện thông tin về tình hình, kết quả thực hiện công tác dân tộc và chính sách dân tộc trên địa bàn huyện.

Đ/c Đinh Thị Kim Chung, Trưởng Phòng Dân tộc huyện tặng quà cho người có uy tín trong đồng bào DTTS

 

Thông qua Hội nghị, người có uy tín sẽ thực hiện công tác tuyên truyền, vận động nhân dân ở địa phương chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng,  chính sách, pháp luật của Nhà nước; thi đua sản xuất để phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự và an toàn xã hội ở địa phương; nhất là trong việc tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Nhân dịp này, huyện Sơn Tây cũng đã tổ chức tặng quà cho người có uy tín trong đồng bào DTTS nhân dịp Tết của đồng bào dân tộc Ca dong./.

Quang Bình

Tin liên quan

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 980

Tổng số lượt xem: 4054825