Truy cập nội dung luôn
BAN DÂN TỘC

TỈNH QUẢNG NGÃI

Lãnh đạo Vụ Địa phương II-Uỷ ban Dân tộc thăm và chúc tết tại Quảng Ngãi

01/02/2021

Quang cảnh buổi gặp mặt

Chiều 28/01/2021, Đoàn công tác của Vụ Địa phương II thuộc Ủy ban Dân tộc do ông Tráng A Dương, Quyền Vụ Trưởng vụ Địa phương II làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Ban Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi. Tiếp đoàn, ông Trần Văn Mẫn, Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Dân tộc tỉnh cùng tập thể cán bộ công chức, người lao động Ban.

 

 

Thay mặt Đoàn, ông Tráng A Dương đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ công chức và người lao động của Ban và mong rằng mỗi cán bộ công chức làm công tác dân tộc, thực hiện chính sách dân tộc cần phải tâm huyết, nhiệt huyết trong công việc; cần quan tâm hơn nữa đến đời sống của đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) và miền núi để thực hiện tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao.

 

Ông Tráng A Dương (phải) trao quà cho Ban Dân tộc

Ông Trần Văn Mẫn đã ghi nhận và cảm ơn những tình cảm mà lãnh đạo Vụ Địa phương II đã dành cho tỉnh Quảng Ngãi. Thời gian đến, Ban Dân tộc tỉnh tiếp tục tham mưu UBND tỉnh triển khai thực hiện tốt các Chương trình, Đề án, chính sách vùng DTTS và miền núi, cụ thể và khẩn trương nhất là tham mưu triển khai Nghị quyết số 120/2020/QH14 ngày 19/6/2020 của Quốc hội đã phê duyệt chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển KT-XH vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

 

Ông Tráng A Dương tặng quà cho các tập thể tại UBND huyện Ba Tơ

Sáng ngày 29/01/2021, ông Nguyễn Thế Nhân, Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh cùng đi với Đoàn Công tác của Vụ Địa phương II về thăm và chúc Tết tại huyện Ba Tơ. Tiếp Đoàn có ông Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ cùng với tập thể Phòng Dân tộc huyện, Ban Giám hiệu Trường Dân tộc nội trú THCS huyện Ba Tơ.

 

Ông Tráng A Dương trao quà Tết cho hộ DTTS nghèo xã Ba Tô

Đoàn Công tác đã đến thăm và tặng quà cho các hộ đồng bào DTTS nghèo tại xã Ba Tô, huyện Ba Tơ. Tại đây, ông Tráng A Dương đã thăm hỏi, động viên bà con DTTS nghèo của xã cần cố gắng khắc phục khó khăn, tập trung phát triển sản xuất để thoát nghèo và cũng khẳng định rằng, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm, ưu tiên nguồn lực để hỗ trợ, đầu tư vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Nhân dịp này, ông Tráng A Dương đã trao 50 suất quà cho hộ đồng bào DTTS nghèo vui xuân, đón Tết cổ truyền dân tộc, Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng./.

                                                                                                Thu Thủy

Tin liên quan

Bạn thấy giao diện website như thế nào ?
% Bình chọn
0% 0
a. Đẹp
0% 0
b. Bình thường
0% 0
c. Xấu

Tổng bình chọn: 0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2254

Tổng số lượt xem: 1957952