Truy cập nội dung luôn

Các tiêu chuẩn quốc gia về truy xuất nguồn gốc

23/09/2022 14:24    319

Các tiêu chuẩn quốc gia về truy xuất nguồn gốc

STT

Ký hiệu

Tên tiêu chuẩn

 

01

 

TCVN ISO 22005:2018

Xác định nguồn gốc trong chuỗi thực phẩm và thức ăn chăn nuôi. Nguyên tắc chung và yêu cầu cơ bản đối với việc thiết kế và thực hiện hệ thống

 

02

TCVN 9989:2013

Xác định nguồn gốc sản phẩm cá có vây. Quy định về thông tin cần ghi lại trong chuỗi phân phối cá nuôi

 

03

TCVN 9988:2013

Xác định nguồn gốc sản phẩm cá có vây. Quy định về thông tin cần ghi lại trong chuỗi phân phối cá đánh bắt

 

04

 

TCVN 12455:2018

Truy xuất nguồn gốc các sản phẩm động vật giáp xác – Quy định về thông tin cần ghi lại trong chuỗi phân phối động vật giáp xác nuôi

 

05

 

TCVN 12456:2018

Truy xuất nguồn gốc các sản phẩm động vật giáp xác – Quy định về thông tin cần ghi lại trong chuỗi phân phối động vật giáp xác đánh bắt

 

06

 

TCVN 12457:2018

Truy xuất nguồn gốc các sản phẩm nhuyễn thể - Quy định về thông tin cần ghi lại trong chuỗi phân phối nhuyễn thể nuôi

 

07

 

TCVN 12458:2018

Truy xuất nguồn gốc các sản phẩm nhuyễn thể - Quy định về thông tin cần ghi lại trong chuỗi phân phối nhuyễn thể đánh bắt

 

08

TCVN 12827:2019

Truy xuất nguồn gốc – Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng rau quả tươi

09

TCVN 12850:2019

Truy xuất nguồn gốc – yêu cầu chung đối với hệ thống truy xuất nguồn gốc

 

10

TCVN 12851:2019

Truy xuất nguồn gốc – Yêu cầu đối với tổ chức đánh giá và chứng nhận hệ thống truy xuất nguồn gốc

 

11

TCVN 13167:2020

Truy xuất nguồn gốc – Các tiêu chí đánh giá đối với hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm

 

12

TCVN 13258:2020

Truy xuất nguồn gốc – Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thuốc hóa dược

 

13

TCVN 13274:2020

Truy xuất nguồn gốc - Hướng dẫn định dạng các mã dùng cho truy vết

 

14

TCVN 13274:2020

Truy xuất nguồn gốc – Định dạng vật mang dữ liệu

 

15

TCVN 13166-

1:2020

Truy xuất nguồn gốc – Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm – Phần 1: Yêu cầu chung

 

16

TCVN 13166-

2:2020

Truy xuất nguồn gốc - Truy xuất nguồn gốc – Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm – Phần 2: Thịt trâu và thịt bò

 

17

TCVN 13166-

3:2020

Truy xuất nguồn gốc - Truy xuất nguồn gốc – Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm – Phần 3: Thịt cừu

 

18

TCVN 13166-

4:2020

Truy xuất nguồn gốc - Truy xuất nguồn gốc – Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm – Phần 4: Thịt lợn

 

19

TCVN 13166-

5:2020

Truy xuất nguồn gốc - Truy xuất nguồn gốc – Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm – Phần 5: Thịt gia cầm

 

20

TCVN 13142-

1:2020

Cacao được sản xuất bền vững và có thể truy xuất nguồn gốc – Phần 1: Yêu cầu đối với hệ thống quản lý sản xuất cacao bền vững

 

21

TCVN 13142-

2:2020

Cacao được sản xuất bền vững và có thể truy xuất nguồn gốc – Phần 1: Yêu cầu đối với kết quả thực hiện (về các khía cạnh kinh tế, xã hội và môi trường)

 

22

TCVN 13142-

3:2020

Cacao được sản xuất bền vững và có thể truy xuất nguồn gốc – Phần 1: Yêu cầu về truy xuất nguồn gốc

 

23

TCVN 13142-

4:2020

Cacao được sản xuất bền vững và có thể truy xuất nguồn gốc – Phần 1: Yêu cầu đối với các chương trình chứng nhận

Phan Nương

Tin liên quan

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1227

Tổng số lượt xem: 4244772